Mỹ thuật web

Thiết kế và văn hóa trực quan cho thế hệ web

17/03/2015  | 
Mỗi nhà thiết kế luôn cần có nguồn cảm hứng trong những khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên việc tìm kiếm điều này không phải là dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý về luồng cảm hứng trong thiết kế cũng như văn hóa trực quan cho thế hệ web.

Một trang web tuyệt vời có nghĩa chúng chứa đựng rất nhiều nguồn tài nguyên cho những ai quan tâm đến nghệ thuật và thiết kế. Nhưng thỉnh thoảng quá nhiều lựa chọn có thể gây nên sự nhầm lẫn cho bạn. Chúng ta cần một giải pháp để thay thế điều này.

Hôm nay chuyên mục Tạp chí web xin giới thiệu đến bạn đọc website DesignFaves.com - trang web cho chúng ta những thiết kế và văn hóa trực quan tốt nhất trên toàn thế giới. Các bài viết lấy cảm hứng từ nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, nội thất và thời trang.

designfaves
DesignFaves

Sáng tạo chưa bao giờ là môn khoa học chính xác. Đôi khi đúng trong thời điểm này nhưng sẽ trở nên kém hấp dẫn trong thời điểm khác. Đây là bài viết về những biểu hiện và sự đổi mới tốt nhất từ thương hiệu, nghệ thuật và thiết kế đồ họa trên toàn thế giới.


thay doi doi tuong
Không chắc chắn về sự thay đổi đối tượng có thể xảy ra


doi moi poster
Đổi mới các poster hoạt hình cổ điển


gau bong
Hình ảnh gấu bông


motor show
Tokyo Motor Show


sticky note
Tree Sticky Note


treo den
“Starry Light”


nghe thuat giay an
 Nghệ thuật xếp giấy


crowdfunding
Dự án crowdfunding


lighting
Minimal Prisma Lighting


dung cu nha bep
Dụng cụ rau quả có sẵn

Biên tập : 

Like Tạp Chí Web
comments powered by Disqus