Marketing web

Ứng dụng Pinterest cho facebook fanpage

16/10/2012  | 
Nó đã tạo một hiệu ứng rất mạnh trong cộng đồng xã hội ảo, có tỷ lệ tăng trưởng thành viên đến kinh ngạc và một phong cách tiếp thị độc đáo hoàn toàn mới.

Điều mới lạ và thu hút của Pinterest chính là giao diện thuần về hình ảnh đẹp, chất lượng, cái mà các mạng xã hội trước đây chưa làm được.

Nắm bắt được điểm mạnh này, nhiều nhà phát triển hệ thống web, ứng dụng đã thi nhau bắt chước và cho ra những sản phẩm na ná theo phong cách Pinterest nhằm thu hút người dùng. Ngay cả việc biến giao diện facebook fanpage thành giao diện Pinterest họ cũng có thể làm được. 

Xin giới thiệu với mọi người một sản phẩm facebook apps có thể làm được điều này có tên pinvolve: https://apps.facebook.com/pinvolve/

Để cài đặt phiên bản miễn phí của pinvolve bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Vào link app: https://apps.facebook.com/pinvolve/

Bước 2: Nhấn vào nút đỏ “Add to my page”

Bước 3: Chọn fanpage để cài ứng dụng. Hoàn tất!

Phiên bản có phí của ứng dụng này có giá 9.99$/năm

Bạn có thể xem  thử nghiệm pinvolve trên một trang fanpage mới và bạn sẻ thấy giao diện chạy khá mượt: https://www.facebook.com/PinterestHot/app_188240811277030

Giao diện trang fanpage sử dụng ứng dụng pinvolve

Vì sao nên sử dụng ứng dụng này ?

- Giao diện gần giống như pinterest, thích hợp để hiển thị hình ảnh, sản phẩm, album…

- Có tích hợp nút Pin giúp người dùng có thể dễ dàng pin hình ảnh trực tiếp từ fanpage qua Pinterest. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội quảng bá trang fanpage trên Pinterest, tăng số lượng fan. Rất phù hợp cho những người hoạt động trong lĩnh vực marketing online và blogger, faceboo fanpage...

- Đối với các trang fanpage về thương mại điện tử thì ứng dụng này giúp tăng khả năng bán hàng thông qua 2 kênh liên đới: facebook fanpage và Pinterest (Pinterest vốn được mệnh danh là thiên đường của thương mại điện tử).

Kênh Facebook fanpage luôn được các bạn trẻ muốn thử thách kinh doanh lựa chọn để quảng bá và bán hàng các sản phẩm của mình. Và nó thật thú vị và tuyệt đẹp nếu được ứng dụng giao diện của Pinterest.

Một thông tin hay, nếu các bạn đã sử dụng facebook fanpage thì tại sao bạn không tận dụng thêm Pinterest ?

Chúc bạn thành công với mẹo nhỏ cực hay này nhé !

Nguồn  : gps / Thơ Hồ NgọcLike Tạp Chí Web
comments powered by Disqus